Đi vui hơn cùng Joy Travel
instagramgoogle.comyoutube.comfacebook.com
Từ Sài Gòn Đi Phú Yên Bằng Đường Nào Thì Hợp Lý?

Từ Sài Gòn Đi Phú Yên Bằng Đường Nào Thì Hợp Lý?

 

Chắc chắn việc di chuyển là vô cùng quan trọng mỗi khi lên kế hoạch đi du lịch đúng không nào? Trong những chia sẻ dưới đây sẽ những mách nhỏ với bạn các cách để di chuyển từ TP. HCM đến Phú Yên để bạn tham khảo cho chuyến đi sắp tới của mình nhé:  

ĐI BẰNG MÁY BAY: 

Nếu bạn muốn giảm bớt thời gian di chuyển thì máy bay sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Chỉ mất từ 45 phút đến 1 tiếng để bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đến sân bay Tuy Hoà (Phú Yên) với chi phí cũng khá hợp lý cho một chuyến bay thẳng một chiều trong khoảng 800.000đ - 1.300.000đ. Đây thật sự là lựa chọn hợp lý đối với những bạn dễ bị say xe hay say tàu, vì thời gian di chuyển bằng xe hay tàu từ TP.HCM đến Phú Yên cũng khá dài tầm 10-12 tiếng.

 

ĐI BẰNG TÀU: 

Đi chung theo nhóm thì đi tàu sẽ là một trải nghiệm thú vị và gắn kết tình bạn. Thời gian di chuyển tầm 10 - 12 tiếng nên bạn có thể tha hồ trò chuyện, chụp ảnh kỉ niệm hoặc là tranh thủ nghỉ ngơi dưỡng sức chuẩn bị cho chuyến đi chất lượng những ngày tới. Hơn nữa, bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn quang cảnh xung quanh từ khu dân cư đến đồng bằng, các dãy đồi núi trập trùng và cả những bờ biển xanh mướt dọc được đi. Đi bằng tàu thì bạn có thể lựa chọn nhiều chất lượng khác nhau từ vé tàu ghế cứng, ghế mềm điều hòa đến giường nằm cứng, giường nằm mềm điều hòa có giá vé trong khoảng từ 290.000đ - 620.000đ cho một lượt đi.

 

ĐI XE KHÁCH: 

Di chuyển bằng xe khách nhìn chung khá thoải mái, đặc biệt về chi phí cho một chuyến đi khoảng 220.000đ/vé. Với chất lượng dịch vụ khá chuyên nghiệp và đa dạng, giường nằm máy lạnh rất phù hợp để lên đánh một giấc ngon lành…Mở mắt ra là thấy không khí Phú Yên bao trùm rồi. Và đương nhiên, bạn có thể lựa chọn nhiều đơn vị và có nhiều khung giờ để đi, không sợ thiếu đường về với Phú Yên đâu, chỉ cần có lòng là đến được với xứ Nẫu ngay thôi. 

 

ĐI XE MÁY: 

Những ai thích tự do, thích phượt bằng xe máy thì có thể tự đi bằng xe máy theo cung đường biển hoặc Quốc Lộ, theo nhóm ít người hoặc theo đoàn, sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời, nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận để chuyến đi được an toàn nhất nhé!

 

Chọn cho mình phương tiện di chuyển phù hợp và xách ba lô lẫn hội bạn thân đi Phú Yên ngay và luôn thôi nào!

Copyrights © 2020 GO JOY TRAVEL. All rights reserved.

Design by e-marketing.vn

Hotline: 088 922 95 96
Chỉ đường Zalo Zalo: 088 922 95 96 SMS: 088 922 95 96