Đi vui hơn cùng Joy Travel
instagramgoogle.comyoutube.comfacebook.com
SỰ KIỆN

 

Hoạt Động Làm Sạch Môi Trường Biển Đầy Ý Nghĩa Của Joy Travel

BIỂN SẠCH HƠN - ĐI VUI HƠN

"Sống xanh" là một xu hướng được hình thành và hưởng ứng gần đây trong giới trẻ Việt, đặc biệt đối với những người trẻ sinh sống và làm việc ở các thành phố lớn, nơi mà chỉ một hôm quên khẩu trang thôi đã phải "truyền thái y" ngay rồi. Mặc dù không phải là một đô thị lớn, nhưng ở Phú Yên xu hướng sống xanh đang được giới trẻ đón nhận và lan tỏa mạnh mẽ.

Ở một số địa phương, khi những công việc cộng đồng còn chưa phổ biến và những tình nguyện viên được xem là những kẻ "Ăn cơm nhà đi vác tù và hàng tổng", thì ở thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên, hình ảnh các bạn trẻ cặm cụi dọn rác vào những buổi sáng cuối tuần đã quá đỗi thân thuộc. Ban đầu khi thực hiện công việc này, các bạn hầu hết đều không nhận được sự ủng hộ từ gia đình và mọi người xung quanh. Lâu dần khi thấy được những lợi ích mà việc này mang lại cho cộng đồng, thì càng ngày càng có nhiều người tình nguyện tham gia hơn. Hành trình hướng đến lối sống xanh đang được lan tỏa mạnh mẽ từ những hoạt động thiết thực như thế này của một bộ phận giới trẻ tại đây. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, cũng phần nào góp phần vào việc hình thành và giáo dục một lối sống tốt, luôn hướng đến môi trường của giới trẻ Phú Yên.

Với mục đích lan tỏa xu hướng sống xanh đến mọi nơi ở Phú Yên và hưởng ứng ngày môi trường sống thế giới. Sáng ngày 6/10 vừa qua, công ty du lịch lữ hành Joy Travel đã phối hợp cùng với Đoàn thanh niên trường Đại học Phú Yên tổ chức hoạt động vệ sinh môi trường "Biển sạch hơn - Đi vui hơn". Hoạt động diễn ra tại khu phố Phú Thọ 1, thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa, Phú Yên đã thu hút sự tham gia của hơn 50 bạn trẻ.

Bãi biển tập trung khá nhiều hàng quán kinh doanh ăn uống, chính vì vậy việc xử lý hết lượng rác khổng lồ ở đây là một thử thách lớn đối với các tình nguyện viên. Tuy nhiên, với tinh thần nhiệt huyết của các bạn cùng sự giúp đỡ của người dân địa phương thì đống rác "siêu to siêu khổng lồ" kia đã được xử lý gọn gàng để trả lại bãi biển sạch đẹp cho người dân.

Joy Travel tin rằng cảnh đẹp của Phú Yên là một món quà vô giá của mẹ thiên nhiên, chúng ta sử dụng món quà này để mang lại những lợi ích cho bản thân thì phải có trách nhiệm giữ gìn và bảo vệ nó. Chính vì lẽ đó, Joy Travel đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng giới trẻ để giữ gìn một Phú Yên luôn xanh và sạch.

Copyrights © 2020 GO JOY TRAVEL. All rights reserved.

Design by e-marketing.vn

Hotline: 088 922 95 96
Chỉ đường Zalo Zalo: 088 922 95 96 SMS: 088 922 95 96