Đi vui hơn cùng Joy Travel
instagramgoogle.comyoutube.comfacebook.com
Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Là một đơn vị lữ hành trẻ và tràn đầy nhiệt huyết tại Phú Yên. Joy Travel tin rằng tất cả các du khách đều muốn chuyến đi của mình thật vui cũng như khám phá được nhiều điều mới mẻ của nơi mình đến. Vì vậy, tập thể Joy Travel luôn không ngừng nỗ lực từng ngày với mong muốn mang lại những chuyến đi trọn vẹn nhất cũng như giúp du khách có được thật nhiều trải nghiệm thú vị khi đến Phú Yên.


Joy Travel tự hào là một trong những đơn vị lữ hành đầu tiên tại Phú Yên. Được thành lập từ năm 2017 bởi một người con “xứ Nẫu", Joy Travel đã đồng hành cùng du khách qua một chặng đường tuy chưa quá dài nhưng bước đầu để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách. Như một người bản địa chân thành và tận tâm, Joy Travel luôn sẵn sàng chia sẻ mọi điều hay ho và cùng bạn khám phá nét đẹp trong từng góc nhỏ nhất nơi bạn ghé qua.


Không dừng lại ở đó, nhằm tối ưu trải nghiệm của du khách, bên cạnh Joy Travel, một hệ sinh thái dịch vụ đã và đang được tạo ra và phát triển ngày càng lớn mạnh hơn, bao gồm: Joy Hotel -  khách sạn 3 sao tốt nhất địa phương; Joy Move - tiên phong mang lại dịch vụ di chuyển cho khách hàng khi đến Phú Yên.

Với Joy Travel, đã đi chơi thì nhất định phải vui!

Copyrights © 2020 GO JOY TRAVEL. All rights reserved.

Design by e-marketing.vn

Hotline: 088 922 95 96
Chỉ đường Zalo Zalo: 088 922 95 96 SMS: 088 922 95 96