Đi vui hơn cùng Joy Travel
instagramgoogle.comyoutube.comfacebook.com
Hòn Chùa - viên ngọc thô đầy mê hoặc của Phú Yên

Một thiên đường biển trời cách xa những xô bồ, ồn ào thường nhật với không khí cực kỳ trong lành, cùng biển xanh, nắng vàng và những đụn cát trắng thoai thoải lộng gió.

Hòn Chùa là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch dã ngoại khám phá, muốn đắm mình hoàn toàn vào thiên nhiên biển trời bình yên, tự tại. 

 

Cách đất liền khoảng 7km, hòn Chùa nằm trong cụm đảo hòn Dứa, hòn Than ngoài khơi của vùng biển Long Thủy, thuộc địa phận xã An Phú, thành phố Tuy Hòa. Để đến được hòn Chùa, từ thành phố Tuy Hoà bạn sẽ di chuyển đến bãi biển Long Thủy, chạy thêm một vài cây số nữa vào làng chài An Chấn rồi hỏi ngư dân thuê thuyền để ra đảo. Đây là điểm đến lý tưởng dành cho những du khách thích vẻ đẹp yên bình, muốn tạm tránh xa những xô bồ của cuộc sống, với không khí cực kỳ trong lành, cùng biển xanh, nắng vàng và những đụn cát trắng thoai thoải lộng gió.

Bao quanh Hòn Chùa là những rạn san hô rực rỡ sắc màu, đa dạng chủng loại, với diện tích hơn 100 héc-ta bao phủ. Những rạn san hô này còn là nơi ẩn náu của rất nhiều loài sinh vật biển khác nhau. Chỉ cần một chiếc kính lặn và một chiếc áo phao, bạn đã có thể thoả thích chiêm ngưỡng những dải san hô cũng như quan sát cuộc sống của những loài sinh vật biển dưới đáy đại dương.

Bên cạnh hoạt động lặn ngắm san hô và các loài sinh vật biển, bạn còn có thể tham gia cùng lặn bắt cá và nhím biển cùng những người dân địa phương. Hòn Chùa là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích kiểu du lịch dã ngoại khám phá, muốn đắm mình hoàn toàn vào thiên nhiên biển trời bình yên, tự tại.

Copyrights © 2020 GO JOY TRAVEL. All rights reserved.

Design by e-marketing.vn

Hotline: 088 922 95 96
Chỉ đường Zalo Zalo: 088 922 95 96 SMS: 088 922 95 96