Đi vui hơn cùng Joy Travel
instagramgoogle.comyoutube.comfacebook.com
Review của khách hàng về sản phẩm và con người ở JOY TRAVEL

Review của khách hàng về sản phẩm và con người ở JOY TRAVEL

1/ Tôi đến Phú Yên nhiều nhưng lần nào cũng có những trải nghiệm rất tuyệt vời với Joy Travel, cám ơn hướng dẫn viên đã rất nhiệt tình và vui vẻ đặc biệt là những shot hình rất đẹp.

2/ Nhóm mình đã có trải nghiệm vui vẻ với Joy Travel. Anh hướng dẫn viên rất nhiệt tình và vui vẻ. Anh tài xế Trí thì khỏi phải bàn về độ hăng hái và vui tính luôn. Cả ngày tụi mình được chơi vui, ăn ngon và hình đẹp. Các bạn nên đặt lịch đi tour Joy Travel để tiết kiệm thời gian di chuyển nè, được nói chuyện với các chàng trai chất phác theo đúng nghĩa đen! Mình sẽ quay lại lần nữa để cắm trại đêm và hát hò,v.v

3/ Đây là lần đầu tiên mình đến Phú Yên cùng team. Mình là người rất khó tính. Bạn tourguide rất dễ thương, rành đường và các món ăn vặt, lại chụp hình rất có tâm nhé! Nơi ở chỉ là hostel nhưng ngủ OK và sạch sẽ! Vote 4.5 

4/ Chắc chắn sẽ quay trở lại khi có cơ hội. Cảm ơn các bạn Joy Travel đã rất chân thành, chuyên nghiệp và đem đến những giá trị rất quý giá.

5/ Tourguide nhiệt tình, thân thiện, dễ thương... 

Lạ mà quen!!!

Hy vọng sẽ đồng hành cùng Joy Travel trong một chuyến khám phá khác.

6/ Về với xô bồ của cuộc sống mà nhớ mảnh đất Phú Yên xinh đẹp quá! Cảm giác yên bình đến lạ. Nhờ các bạn bên Joy Travel mà mình đc đến những nơi xinh đẹp, chụp hình ở những góc chụp đẹp nhất. Tiếc nuối vì vẫn còn quá nhiều nơi chưa kịp đi vì thời gian có hạn. Chắc sẽ cố gắng vào Phú Yên lần nữa để đi hết những nơi chưa đi!

7/ Chuyến đi Phú Yên cùng Joy Travel là một trong những chuyến đi đáng nhớ nhất tuổi 20 của mình 

8/ Đáng để trải nghiệm. Phong cách tổ chức hợp với các bạn trẻ cùng với cảnh đẹp và thiên nhiên tuyệt đẹp và hoang sơ, không đi thì rất phí tuổi trẻ.

9/ Thật tuyệt vời khi đồng hành cùng mọi người, nhiệt tình thì thôi khỏi phải nói. Chúc các bạn thành công nhé, mình sẽ còn trở lại và lại lầy lội cùng Joy nghen!

10/ Trải nghiệm đáng nhớ khi đến Phú Yên cùng Joy Travel. Cảm ơn hành trình của các bạn!

Copyrights © 2020 GO JOY TRAVEL. All rights reserved.

Design by e-marketing.vn

Hotline: 088 922 95 96
Chỉ đường Zalo Zalo: 088 922 95 96 SMS: 088 922 95 96