Đi vui hơn cùng Joy Travel
instagramgoogle.comyoutube.comfacebook.com
Bãi Xép - bản hoà ca tuyệt vời của thiên nhiên

Dưới bầu trời Nam Trung bộ xanh ngăn ngắt, men theo con đường dài giữa tán rừng phi lao thẳng tắp, bên ruộng lúa đang ngả sắc vàng ruộm, bạn sẽ bắt gặp thắng cảnh của xứ Nẫu - Bãi Xép. Đây là một bãi biển thuộc xã An Chấn, cách thành phố Tuy Hoà, Phú Yên chừng 10 km theo hướng bắc. 

Với bờ biển chỉ dài 500 m, Bãi Xép lại sở hữu cảnh quan thiên nhiên hài hoà, đặc sắc với bãi cát vàng óng ánh và màu nước trong vắt, bên cạnh là các bãi đá hoang sơ, đủ mọi sắc thái tùy theo màu trời, đẹp và vắng lặng đến mức dễ tạo cảm giác chưa hề có dấu chân người qua lại.

Đến đây, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những ghềnh đá đen khổng lồ nhô ra biển cùng đồng cỏ và rừng phi lao chạy dài bát ngát. Mũi đá bên phải trông xa như một ngọn đồi êm ả cỏ xanh với mặt đồi bằng phẳng. Và khi những con sóng xô vào tung bọt trắng xóa cao đến vài mét, sự hài hoà diệu kỳ của thiên nhiên sẽ làm bạn khó lòng từ chối một chút thú vị, một chút đê mê trong cảm xúc. Phóng tầm mắt ra xa dần về phía ven mép vực, là những bụi xương rồng trải dài, chen chân với những loài cây dại khác nhau khó gọi thành tên.

Mang đầy đủ những đặc trưng của một bờ biển đẹp, Bãi Xép cũng đã góp phần mang đến những phân cảnh tuyệt đẹp trong bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch gần xa trong những năm gần đây.

Copyrights © 2020 GO JOY TRAVEL. All rights reserved.

Design by e-marketing.vn

Hotline: 088 922 95 96
Chỉ đường Zalo Zalo: 088 922 95 96 SMS: 088 922 95 96