Đi vui hơn cùng Joy Travel
instagramgoogle.comyoutube.comfacebook.com
Bãi Môn - bãi biển xanh ngát dưới chân hải đăng Mũi Điện hùng vĩ

Bãi Môn - bãi biển xanh ngát dưới chân hải đăng Mũi Điện hùng vĩ

Mệnh danh là “hoa hậu biển Phú Yên", Bãi Môn nằm giữa hai ngọn núi với bờ cát mịn trải dài cùng làn nước xanh trong, đây là một trong những địa điểm tuyệt vời để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của một bãi biển thực thụ. Bãi Môn còn là nơi những tia nắng bình minh đầu tiên trong ngày ló dạng, tạo nên vẻ đẹp giao thoa đầy chất thơ của trời và biển.

Bãi Môn là bãi biển nằm ở chân Hải Đăng Mũi Điện ở xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên và có độ dài khoảng 400m, nằm kẹp giữa hai ngọn núi tạo thành hình cánh cung. Được tạo hóa ưu ái ban cho cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu dễ chịu, không khí lại trong lành, đến với bãi Môn, bạn không chỉ có cơ hội được thả hồn hòa mình vào đất trời, ngụp lặn dưới làn nước biển trong xanh mát lạnh mà còn có được cho riêng mình những bức hình kỷ niệm khó quên.

Nơi đây đẹp nhất mỗi sớm bình minh, khoảng 5 giờ sáng khi những ánh ban mai đầu tiên trên dải đất chữ S bắt đầu hé rạng, biển Bãi Môn Phú Yên hiện lên lung linh hơn bao giờ hết, những tia nắng vàng óng chiếu xuống mặt nước biển bao la phản chiếu lại hình ảnh bầu trời vô tận.

Copyrights © 2020 GO JOY TRAVEL. All rights reserved.

Design by e-marketing.vn

Hotline: 088 922 95 96
Chỉ đường Zalo Zalo: 088 922 95 96 SMS: 088 922 95 96